tìm hiểu thông tin về bút ký cao cấp Picasso :

tìm hiểu thông tin về bút ký cao cấp Picasso :

 

Cái tên gọi bút Picasso xuất phát từ nhà danh hoạ đại tài Picasso , nguồn gốc từ Tây Ban Nha – xứ sở của những trận đấu bò tót hấp dẫn nhưng cũng không kém phần nguy hiểm

Cảm nhận đầu tiêu sau lúc dung bút Picasso đây là khá mềm mịn , nhẹ nhàng từng nét chữ thanh thoát , tự nhiên

bút picasso

bút picasso

thiết kế đơn thuần với lớp sơn mài màu sáng bóng bên phía ngoài không chỉ tạo sắc đẹp đẳng cấp bí ẩn cho sản phẩm mà còn tăng độ bền màu sắc , tránh trầy xước mặt phẳng mẫu sản phẩm

>>>>> xem thêm : quà tặng độc đáo

mặt hàng được làm gắn logo tên thương hiệu bên trên của cài bút một cách tinh xảo & sang trọng, cùng theo đó dòng chữ logo Piacsso cách điệu được in trên tay cầm như một điểm nổi bật đậm chất cá tính cho dòng sản phẩm này.

Picasso đã đề ra nhiều sự lựa chọn cho người mua với dòng sản phẩm này,đó là sự việc tinh tế , khởi sắc của chiếc bút máy & sự tiện dụng đậm chất ngầutrong sản phẩm bút dạ bi. ngoài ra loại sản phẩm còn tồn tại trù phú những màu sắc tự do cho bạn lựa chọn như vẻ đẹp kiêu xa, đẳng cấp của red color rực rỡ, ấm nồng của gam màu càng sức hút đậm chất ngầu và cá tính xen chút huyền bí của gam Màu đen tuyền.

nếu như khách hàng đang do dự chưa tìm kiếm được cho bản thân mình một ADD mua bút ký Picasso chất lượng , thì nên đến với chúng tôi . Doanh Nghiệp sản xuất qua tang tri an  Ensa khẳng định chắc chắn sẽ không còn làm bạn thất vọng :

Quà khuyến mãi Công Ty ensa:

trang web : ensa.vn

Địa Chỉ : P803, Toà nhà Golden Land- Tháp C, 275 Nguyễn Trãi , TX Thanh Xuân Trung, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *