Theo dõi bệnh nên đến Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Theo dõi bệnh nên đến Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Đội ngũ y bác sĩ là những giáo sư tiến sỹ.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Bệnh viện với tổng diện tích hơn 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện Lạc Việt thực hiện thiết kế xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về hệ thống máy móc. Có quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện đang có trên 221 các y, bác sỹ, nhân viên, và hàng trăm giáo sư đầu ngành cộng tác. Họ đều là những y bác sĩ có tiếng tăm tại những cơ sở y tế nước ngoài và các bệnh viện công tại Việt Nam. Với đội ngũ Bác Sĩ nổi tiếng, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, cách phục vụ chuyên nghiệp, Bệnh viện Lạc Việt (Định Trung, Vĩnh Yên) đã trở thành địa chỉ tin cậy về việc chăm sóc và chữa bệnh cho nhân dân tại vĩnh phúc.

Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt được hình thành là kết tinh sáng tạo ý tưởng của nhiều chuyên gia có giỏi trong lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ khi đi vào hoạt động đến hiện tại, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tâm huyết khám và chữa bệnh cho hàng chục ngàn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được các chuyên gia hướng dẫn và tư vấn tận tình chu đáo để có cách chữa trị một cách hiệu quả nhất. Điều đặc biệt nhất ở Hữu Nghị Lạc Việt là thành lập khoa khám chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu khám và chữa bệnh cao cấp của bệnh nhân, với mỗi phòng điều trị đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như ở của những khách sạn Vip.

Đầu tư công nghệ?máy móc hiện đại.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Việc có các thiết bị công nghệ mới sẽ là chìa khóa quan trọng trong chiến lược khám và phát hiện bệnh tật một cách nhanh và chuẩn xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc đã xác định mua trang thiết bị tiên tiến nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm này ở Việt Nam đã có một số bệnh viện đã trang bị máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ hạn chế ở 32, 64 dãy còn với máy chụp cắt lớp của chúng tôi chup được lên đến 128 dãy. Chiếc máy này là sản phẩm thứ tư mà Tập đoàn Philips trang bị cho thị trường Việt và là hệ thống đầu tiên được lắp đặt ở khu vực phía Bắc.
 
Xem thêm thông tin tại:  tại đây

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *