Những điều cần biết về Bệnh viện Lạc Việt

Những điều cần biết về Bệnh viện Lạc Việt

Danh sách Y bác Sĩ có trình độ cao.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Có tổng diện tích hơn 20,000m2, Bệnh Viện Lạc Việt nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Lạc Việt thực hiện thiết kế xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về hệ thống máy móc. Có quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, Lạc Việt Vĩnh Phúc có trên 221 các y, bác sỹ, nhân viên, và rất nhiều giáo sư đầu ngành cộng tác. Họ đều là những bác sĩ có tầm ảnh hưởng tại những bệnh viện nước ngoài và các cơ sở y tế công tại Việt Nam. Bệnh viện có thầy thuốc ưu tú, hệ thống máy móc cao cấp, cách phục vụ tận tình, Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc (Định Trung, Vĩnh Yên) trở thành địa chỉ tin cậy về việc chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh cho nhân dân tại địa bàn.

Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt được thành lập từ sự kết tinh sáng tạo ý tưởng của rất nhiều chuyên gia có giỏi trong lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ khi mở cửa đến hiện tại, Bệnh Viện Lạc Việt đã tận tình khám và chữa bệnh cho hàng chục ngàn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn giải pháo tốt nhất để có cách điều trị một cách tốt nhất. Điều khác biệt nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là hình thành khoa khám Vip để phục vụ cho nhu cầu khám bệnh và chữa bệnh cao cấp của bệnh nhân, với mỗi phòng trị bệnh đều có trang bị đầy đủ các thiết bị không kém gì phòng ở của những khách sạn Vip.

Đầu tư công nghệ?máy móc hiện đại.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Việc sở hữu các thiết bị công nghệ mới sẽ là một tầm nhìn chủ lực trong việc khám và phát hiện các loại bệnh một cách nhanh và chuẩn xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc đã xác định đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm hiện tại ở Việt Nam đã có một số bệnh viện lớn đã có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn với máy chụp cắt lớp tại Bệnh viện Lạc Việt chup được lên đến 128 dãy. Đây là chiếc máy thứ bốn mà Tập đoàn Philips trang bị cho thị trường Việt và hiện là hệ thống đầu tiên được lắp đặt ở khu vực miền Bắc.
 
Xem thêm thông tin tại: tại đây

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *