Mẹo sử dụng Bộ ấm chén ấm chén cao cấp, không bị ố vàng

Mẹo sử dụng Bộ ấm chén ấm chén cao cấp, không bị ố vàng

 

Sau một khoảng thời gian sử dụng Bộ ấm chén cao cấp , những vết ố vàng sẽ mở ra ngày càng nhiều, rất khó để rửa sạch bằng các chất tẩy rửa bình thường Vậy thay vì để xuất hiện nhưng vết ố vàng đó, bạn hãy thử áp dụng 4 mẹo vặt sau đây để ấm chén không bao giờ bị ố vàng .

Dùng thuốc tẩy quần áo để tẩy ấm chén đẹp

Nếu ấm chén đẹp của bạn mở ra nhưng vết ố vàng vậy hãy thử ngâm chén đĩa trong thuốc tẩy khoảng chừng 5 phút ( nhớ là pha loãng thuốc tẩy ra nhé). sau đó hãy lấy chúng ra rửa sạch bằng nước ngâm vào nước sôi thêm 5 phút để bay hết mùi thuốc tẩy. ở đầu cuối chúng ta cũng có thể rửa lại bằng nước rửa chén nếu cảm nhận thấy chưa an tâm khi bộ ấm chén cao cấp ngâm trong thuốc tẩy. tuy vậy với chất liệu bằng sứ thì việc ngâm ấm chén vào thuốc tẩy sẽ không khiến tác động ảnh hưởng gì tới sức khỏe nếu như bạn đã rửa sạch.

bo%cc%a3%cc%82-a%cc%82m-chen-ac07-600x600

Rửa bộ ấm chén cao cấp bằng chanh hoặc giấm

Chanh với giấm hòa chung vào nước để rửa bộ ấm chén cao cấp cũng được xem là một hỗn hợp tẩy trắng hiệu suất cao. Cách này sẽ giúp đỡ bạnđánh bay những vết ố vàng trên Bộ ấm chén 1 cách đảm bảo an toàn . lưu ý hãy căn cứ vào lượng ấm chén mà sử dụng lượng chanh ( giấm) ít hay nhiều nếu không mong muốn tiêu tốn lãng phí nhé.

>>>>> tìm hiểu thêm : quà Tặng usb

Dùng nước vo gạo ngâm ấm chén đẹp

thông thường bạn sẽ đổ nước vo gạo đi mà chưa chắc chắn rằng chúng có tương đối nhiều công dụng hữu ít cho đời sống. Với chị em nữ giới nước vo gạo cũng được xem là thần dược làm đẹp. ngoài các , với những bo am chen cao cap bị ố vàng thì bạn chỉ việc đem ngâm vào nước vo gạo nửa ngày tiếp đến đem rửa lại sẽ phát hiện được hiệu quả bất cứ lúc nào.

Làm bộ ấm trà cao cấp sạch bằng kem đánh răng

đó cũng một cách làm hay & đơn giản được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng . Bạn hãy ngâm Bộ ấm chén ấm chén cao cấp bị ố vàng vào nước khoảng tầm 5-10 phút. tiếp đến cho kem đánh răng vào bàn chải cũ mền chà lên mặt phẳng chén. sau cùng hãy rửa lại sạch bằng nước. Với cách làm này không chỉ có đánh bay hết những vết ố vàng mà còn không chuyển biến được độ sang bóng của cục ám chén đẹp.

Với 4 cách làm trên, bạn có thể thuận tiện làm sạch những vết ố vàng trên Bộ ấm chén. Cách làm này chúng ta cũng có thể vận dụng trên các vật dụng siêu thị hàng của nhà mình một cách hiệu suất cao .

Để được hỗ trợ tư vấn kĩ hơn chúng ta có thể liên hệ với Điện thoại tư vấn của Công Ty quà khuyến mãi ngay EnSa . Chúc bạn thành công

Xem thêm : Qua tang pha le cao cap

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *