Hữu nghị Lạc Việt đi tiên phong trong lĩnh vực y tế

Hữu nghị Lạc Việt đi tiên phong trong lĩnh vực y tế

Hệ thống Y Bác Sĩ hùng hậu.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Có tổng diện tích trên 20,000m2, Bệnh Viện Lạc Việt nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện Lạc Việt thực hiện xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về cơ sở vật chất. Có quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, Lạc Việt Vĩnh Phúc có trên 221 các y, bác sỹ, nhân viên, có rất nhiều bác sỹ đầu ngành cộng tác. Tất cả đều là những y bác sĩ có kinh nghiệm tại các cơ sở y tế nước ngoài và các bệnh viện công trong nước.

Bệnh viện Lạc Việt được thành lập từ sự kết tinh sáng tạo ý tưởng của rất nhiều Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ thời điểm đi vào hoạt động đến hiện tại, Bệnh Viện Lạc Việt đã tâm huyết khám và chữa bệnh cho hàng chục ngàn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được các bác sĩ đầu ngành hướng dẫn và tư vấn tận tình chu đáo để có cách điều trị một cách tiết kiệm nhất. Nổi bật nhất ở Bệnh viện Lạc Việt là mở thêm khoa khám Vip để đáp ứng cho nhu cầu khám bệnh và chữa bệnh chất lượng cao của bệnh nhân, tại mỗi phòng chữa bệnh đều có trang bị đầy đủ những thiết bị không kém gì phòng ở của những khách sạn hạng sang.

Trang bị công nghệ?máy móc hiện đại.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Đầu tư thiết bị công nghệ mới sẽ là một tầm nhìn quan trọng trong việc khám và phát hiện các loại bệnh một cách nhanh và chính xác, Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đã xác định trang bị các trang thiết bị cao cấp nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm này ở Việt Nam đã có một số bệnh viện đã trang bị máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ hạn chế ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp ở chúng tôi chup được lên đến 128 dãy. Nó là chiếc máy thứ 4 mà Tập đoàn Philips bán cho thị trường chúng ta và hiện là hệ thống đầu tiên được lắp đặt tại khu vực phía Bắc.
 
Xem thêm: http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/suc-khoe-24h/huu-nghi-lac-viet-benh-vien-kieu-mau-o-vinh-phuc-384870.html

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *