Cung cấp máy lọc nước công nghiệp khu vực Đà Nẵng

Cung cấp máy lọc nước công nghiệp khu vực Đà Nẵng

Báo giá, dây chuyền lọc nước công nghiệp tinh khiết thương hiệu Kensi thuộc công ty TEKCOM sản xuất cùng mọi công suất khác nhau, sử dụng nhiều công nghệ hiện đại cho nguồn nước sạch 99,99%
Công ty bán máy lọc nước công nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng
Bán máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng

Hiện tại, trữ lượng nước sạch đang bị nguy cơ ô nhiễm nghiêm trọng, Bởi thế nước sạch để cho sinh hoạt của con người đang có nguy cơ khan hiếm. Biết được các vấn đề của nguồn nước, Công ty Tekcom đã sản xuất dàn máy lọc nước công nghiệp với nhãn hiệu Kensi. Với mọi công suất từ 50l/h – 12000 l/h sản phẩm máy lọc nước công nghiệp đáp ứng đủ nước dùng sinh hoạt, cho các bếp ăn công nghiệp, và các nhà máy với quy mô hàng ngàn nhân sự có mục đích dùng khác nhau. Sử dụng trang bị 5 màng lọc RO, vậy nên máy lọc nước công nghiệp của nhãn hiệu Kensi đáp ứng được quy định cho nguồn nước sạch của nhiều người.

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn áp dụng công nghệ lọc RO tạo ra nguồn nước đầu ra có thể uống được luôn, không cần đun sôi, bảo vệ an toàn sức khoẻ cho bản thân cùng với gia đình. Dây chuyền lọc nước công nghiệp có thể sử dụng trong công xưởng, bệnh viện, trường học…

Sơ đồ của máy lọc nước công nghiệp:

 1. Cốc lọc thứ nhất: Lõi lọc PP – là lõi lọc có cấu tạo như những sợi Polypropylen được nén ép tạo ra khối, kích cỡ của màng lọc <5µm.
 2. Cốc lọc thứ hai: Lõi lọc sử dụng than hoạt tính gáo dừa được hoạt hóa. Than gáo dừa này áp dụng công nghệ sản xuất giống dạng hạt có tính năng hấp phụ mùi, màu và một số ion kim loại.
 3. Cốc lọc số 3: Lõi lọc than hoạt tính đã được nghiền nhỏ và định hình thành khối, với mục đích tăng bề mặt tiếp xúc với nước, tăng hiệu quả trong quy trình lọc và hấp phụ các nguyên tố độc hại ra khỏi nguồn nước.
 4. Hệ thống lõi lọc RO: Có 05 màng lọc RO, lược bỏ các chất bẩn xuất hiện trong nước, được thiết kế 05 màng lọc tăng cường khả năng lọc nhanh hơn, đáp ứng đủ lượng nước sinh hoạt.
 5. Cốc lọc T33: Được cấu tạo bởi than hoạt tính dạng đặt biệt, đáp ứng nước khi được lọc ổn định pH, tăng cao độ ngọt cho nước đông thời cũng lọc loại bỏ những chất bẩn có nguy cơ lọt qua được màng lọc RO.
 6. 03 máy bơm: Dùng 03 máy bơm thì sẽ nâng cao lượng nước qua màng, và nước sẽ có áp suất ổn định khi qua hệ thống lọc.
 7. Van điện từ: Đóng mở khi được cấp điện qua hệ thống
 8. Van áp thấp: Dùng để dừng nguồn điện khi nước vào hệ thống yếu hoặc không có nước vào hệ thống.
 9. Van áp cao: Có tính năng dập nguồn điện khi  nước trong bình áp đầy.
 10. Bình áp: Dùng để chứa nước sạch sau lọc song song với đó tạo áp suất đẩy nước đến các cốc lọc bổ sung để sử dụng.
 11. Van Flow: Có nhiệm vụ điều tiết nước thải sau lọc qua hệ thống màng RO.
 12. Công tắc đèn báo: Có nhiệm vụ báo kết nối nguồn điện khi van áp thấp dừng nguồn.

Quy trình hoạt động của hệ thống lọc nước công nghiệp

Quy trình của máy lọc nước công nghiệp hiệu suất từ 50l/h trở lên cũng tương tự như Nguyên tắc của máy lọc nước gia đình công suất 10l/h.Tuy nhiên máy lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp đã có những điểm nâng cấp để đáp ứng tốt hơn với mục đích sử dụng cho mọi người.
 

 • Nước đầu vào sẽ qua 3 lõi lọc thô, lõi lọc thứ nhất là lõi PP được sản xuất từ sợi bông xốp của nhựa polypropylene, các sợi này sẽ được chế tạo thành các khối tạo ra một lớp màng lọc. Kích cỡ của các lỗ màng lọc chỉ có 5 µm, vì vậy nước đi qua lõi PP sẽ khử được các chất huyền phù, những dạng rỉ sét, bùn đất hay các vật chất tồn tại trong nước.
 • Sau khi qua lõi lọc thứ nhất, nước sẽ được chia ra làm hai đường, một đường nước sẽ đấu nối với van áp thấp. Khi đó van áp thấp có vai trò đóng lại khi nguồn nước cấp vào yếu, hoặc van mở trong trường hợp nguồn nước vào khỏe(đủ áp). Và 1 đường nước được qua van điện từ đến bơm. Khi bơm chạy, van điện từ luôn được mở, nước sẽ được bơm đẩy từ lõi lọc thứ nhất sang lõi lọc số 2. Lõi lọc số 2 là lõi lọc chứa than hoạt tính dạng viên. Nước chảy qua lõi lọc này sẽ được loại bỏ những loại chất nhờn, mùi và chất hữu cơ hòa tan. Ở lõi thứ hai này than hoạt tính còn xử lý được những chất phóng xạ, asen và amoni.
 • Bơm áp sẽ đẩy nước từ lõi lọc số 2 sang lõi lọc thứ ba, lõi lọc này là lõi than hoạt tính đã được tạo khối, bằng hình thức xay nhỏ và ép thành các khối để tăng bề mặt tiếp xúc với nước, vì vậy tăng hiệu quả xử lý nước. Nước khi đến lõi lọc này sẽ được lọc toàn bộ các chất hữu cơ, chất phóng xạ và kim loại nặng khi lõi lọc thứ hai không thể khử được.

Nước sau khi đã được lọc thô bằng những lõi lọc ban đầu, được chảy vào hệ thống lõi lọc RO. Đây là lõi lọc quan trọng nhất của máy lọc nước bán công nghiệp, ở đây nước sẽ phải đẩy qua các lõi lọc RO với áp suất cao. Các vách hở màng RO có kích thước cực nhỏ 0,0001 µm, bằng 1/10 con vi khuẩn.Do kích cỡ của màng RO rất nhỏ nên chỉ có nước tinh khiết mới đi qua được các khe lọc này. Nước thừa trong 04 màng RO cuối cùng sẽ được cho vào đường nước vào của lõi lọc RO thứ nhất để bắt đầu lọc nước thêm 1 lần nữa. Cuối cùng nước thải từ màng RO đầu tiên sẽ chảy qua 03 van Flow để hạn chế lượng nước thải (vì áp suất đẩy nước trong hệ thống lớn nên phải dùng 03 van Flow).
 

 • Nước qua màng RO là nước tinh khiết được chứa ở bình áp ngăn cách hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Nước ở màng RO chảy vào bình áp sẽ qua 1 van áp suất cao, van này có nhiệm vụ dừng bơm khi nước ở bình áp được bơm đầy, và tiếp tục làm việc bơm lúc áp suất ở bình áp thấp (nước trong bình áp bị vơi đi). Khi người dùng vặn vòi sử dụng, nước từ bình áp được dẫn đi lên lõi số năm (T33). Lõi này được cấu tạo từ than hoạt tính đặc biệt, có tác dụng trao đổi ion, giúp làm mềm nước, để cho vị ngon ngọt tự nhiên và chống tái khuẩn trong nguồn nước.

Cam đoan máy lọc nước đạt chuẩn, mang tới nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn
Tùy vào mục đích sử dụng nước của xí nghiệp để người dùng có thể yêu cầu thêm các lõi lọc phụ trợ để tăng chất lượng nước, như:

– Lõi lọc Alkanite ổn định pH cho nước
– Lõi lọc hồng ngoại nhằm chia nhỏ thành phần nước nhằm tăng khả năng hấp phụ vào cơ thể
– Lõi lọc đá Maifan nhằm taọ thêm những chất khoáng vi lượng cho cơ thể
– Lõi chiếu UV có khả năng để diệt khuẩn cho nước,…
 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *