Công ty thi công lưới an toàn cầu thang giá tốt ở địa bàn Hà Nội

Công ty thi công lưới an toàn cầu thang giá tốt ở địa bàn Hà Nội

Chúng tôi chuyên cung ứng và thi công luoi an toan cau thang giá rẻ khu vực Hà Nội. Chúng tôi cam kết cho khách hàng sản phẩm luoi bao ve cau thang đẹp nhất bên cạnh đó mang lại sự an toàn chắc chắn dành cho bạn và gia đình bạn. Lưới cầu thang được làm bằng kim loại inox sáng bóng và thiết kế như sợi cáp mà chúng ta hay thấy. Các sợi cáp sẽ gắn chặt vào những chiếc đinh vít trên thanh nhôm chuyên dụng, sợi inox sẽ căng thẳng lên mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm lưới chắn cầu thang.
Tư vấn nơi lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang giá khuyến mại tại vị trí Hà Nội
 Sau các phép thử thật độ lớn lực tác động vào luoi bao ve cau thang. những sợi cáp sử dụng thiết kế với độ bền tiêu chuẩn, lực tác dụng lên cao nhất chịu được là 950N – dựa vào tiêu chuẩn ISO 1806. Chúng tôi đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng khi chẳng may chạm vào hay ngã bám vào lưới bảo vệ cầu thang, sợi cáp inox của dichvutannha.org còn được bao phủ bề ngoài lớp nhựa chống mưa nắng HDPE và PE theo công nghệ đặc trưng. Bên cạnh đó lớp vỏ bọc mềm này còn được tích hợp hạt chống mưa nắng UV để thêm sức chống nắng, mưa mang lại sự yên tâm tuyệt đối về độ bền đẹp của sản phẩm. Với lưới an toàn cầu thang này bạn chắc chắn không lo mất mỹ quan của địa điểm bạn lắp đặt, bên cạnh đó là độ bền, yên tâm không rỉ sét khi tiếp xúc với mưa nắng hàng ngày.
 
Điểm nổi bật khi lắp đặt lưới chắn cầu thang.
– Thi công tại Hà Nội với mức giá tốt, nhanh, đơn giản hơn nữa dễ dàng thay thế
– Bên cạnh đó sản phẩm này còn có khả năng phòng chống trộm khi được kết hợp với hệ thống âm thanh báo trộm
– Dịch vụ bảo hành nhanh chóng và đảm bảo uy tín
– Gia tăng tính thẩm mỹ cho cầu thang , có khả năng sử dụng với nhiều mục đích thêm nữa như: hong quần áo…
– Khoảng thời gian sử dụng lên tới chín đến mười năm kể từ khi dùng.
– Dễ dàng để thoát hiểm với trường hợp bị tình trạng khẩn cấp
– Tiếp theo bạn còn dùng nó để lắp những cành hoa nhựa buộc xung quanh giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn.
 
Lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang tại địa điểm nào?

Lưới bảo vệ cầu thang sử dụng lắp đặt ở các lớp học, nhà có trẻ em… Đây là những nơi dễ xảy ra những mối nguy hiểm nhất, các bạn cần quan tâm hàng đầu. Các trường mầm non cao tầng thì phải được đảm bảo 100% được lắp đặt bởi trẻ nhỏ trong khi chơi đùa, nghịch ngợm sẽ rất dễ bị ngã. Đưa ra một số khu vực mà Dịch vụ tân nhà khuyên bạn nên lắp đặt lưới an toàn cầu thang:
– Trường mầm non
– Khu trung cư cầu thang
– Nhà cao ốc hay những vị trí có cầu thang bộ
– Văn phòng hay sử dụng thang bộ đi thường xuyên
Địa chỉ cung cấp lưới bảo vệ cầu thang cao cấp tại khu vực Hà Nội
Người tiêu dùng hiện tại đang làm việc ở Hà Nội và ở trong những nơi trên, nhà bạn có trẻ nhỏ thì luoi cau thang là một phương án tuyệt vời bảo vệ an toàn cho bạn.
Đừng băn khoăn hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho Dịch vụ tận nhà theo số điện thoại : 0935 198 190 hay 0976 341 248.
Thi công luoi an toan cau thang ngay tại Hà Nội chất lượng với nhiều kiểu. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn sự hài lòng nhất về sản phẩm mà Doanh nghiệp tôi thi công.
 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *