Công ty bán máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp tại Quảng Ninh

Công ty bán máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp tại Quảng Ninh

Giá bán, thiết bị lọc nước công nghiệp tinh khiết nhãn hiệu Kensi do công ty TEKCOM phân phối với nhiều công suất khác nhau, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại mang lại nguồn nước tinh khiết 99,99%
Tư vấn mua máy lọc nước công nghiệp tại Quảng Ninh
Bán máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp tại Quảng Ninh

Hiện nay, tình trạng nước sạch đang bị nguy cơ ô nhiễm nghiêm trọng, Do vậy nên nước sạch đáp ứng cho sinh hoạt với con người gặp phải tình trạng thiếu hụt. Để giải quyết được các bất cập về nguồn nước, Công ty Tekcom đã sản xuất dàn máy lọc nước công nghiệp với nhãn hiệu Kensi. Cùng với công suất từ 50l/h – 12000 l/h hệ thống máy lọc nước công nghiệp sản xuất đủ nước dùng sinh hoạt, phục vụ các bếp ăn công nghiệp, và các xí nghiệp có quy mô hàng nghìn nhân công có mục đích dùng khác nhau. Có trang bị 5 màng lọc RO, vì thế máy lọc nước công nghiệp mang thương hiệu Kensi đáp ứng được tiêu chuẩn về nguồn nước sạch của nhiều người.

Máy lọc nước công nghiệp công suất cao sử dụng công nghệ lọc RO cung cấp nguồn nước đầu ra có thể uống trực tiếp, không phải đun sôi, đảm bảo an toàn sức khoẻ tới bản thân cùng với gia đình. Dây chuyền lọc nước công nghiệp có thể trang bị cho trong công xưởng, bệnh viện, trường học…

Cấu tạo của hệ thống lọc nước công nghiệp:

 1. Cốc lọc số 1: Lõi lọc PP – là lõi lọc được cấu tạo từ những sợi Polypropylen được dập ép tạo nên khối, kích thước của màng lọc <5µm.
 2. Cốc lọc số 2: Lõi lọc để than hoạt tính gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính này áp dụng công nghệ sản xuất như dạng hạt có tính năng hấp phụ mùi, màu và những ion kim loại.
 3. Cốc lọc thứ 3: Lõi lọc than hoạt tính phải được nghiền nhỏ và ép khuôn thành khối, nhằm tăng tiết diện tiếp xúc với nước, đáp ứng hiệu quả của quá trình lọc và hấp phụ các nguyên tố độc hại ra khỏi nguồn nước.
 4. Hệ thống màng lọc RO: Có 05 màng lọc RO, lược bỏ các chất bẩn tồn tại trong nước, được thiết kế 05 màng lọc để cho khả năng lọc nhanh hơn, đáp ứng đủ lượng nước sinh hoạt.
 5. Cốc lọc T33: Được cấu tạo bởi than hoạt tính dạng đặt biệt, để nước khi được lọc ổn định pH, nâng cao độ ngọt cho nước đông thời cũng lọc lược bỏ những chất bẩn có nguy cơ lọt qua được màng lọc RO.
 6. 03 máy bơm: Với 03 máy bơm thì sẽ nâng cao lượng nước qua màng, cùng với đó nước sẽ có áp suất ổn định khi qua hệ thống lọc.
 7. Van điện từ: Đóng mở khi có nguồn điện vào hệ thống
 8. Van áp thấp: Có tính năng dập nguồn điện khi nước vào hệ thống yếu hoặc không có nước vào hệ thống.
 9. Van áp cao: Có tính năng đóng điện khi  nước trong bình áp đầy.
 10. Bình áp: Dùng để đựng nước sạch sau lọc song song với đó tạo áp suất đẩy nước qua các cốc lọc bổ sung để dùng.
 11. Van Flow: Có nhiệm vụ điều tiết nước thải sau lọc qua hệ thống màng RO.
 12. Công tắc đèn báo: Dùng để báo kết nối nguồn điện khi van áp thấp sập nguồn.

Quy trình làm việc của dây chuyền lọc nước công nghiệp

Cơ chế của dây chuyền lọc nước công nghiệp hiệu suất từ 50l/h trở lên cũng giống như Nguyên tắc của máy lọc nước gia đình công suất 10l/h.Vậy nhưng máy lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp đã có những điểm phát triển để thích hợp với nhu cầu dùng cho mọi người.
 

 • Nước nguồn vào được cho qua ba lõi lọc thô, lõi lọc thứ nhất là lõi PP được sản xuất từ sợi bông xốp của nhựa polypropylene, loại sợi này sẽ được chế tạo thành các khối tạo nên 1 lớp màng lọc. Kích thước của các lỗ màng lọc chỉ có 5 µm, vì vậy nước đi qua lõi này sẽ loại bỏ các chất huyền phù, các dạng rỉ sét, bùn đất và các vật chất ở trong nước.
 • Sau khi qua lõi lọc thứ nhất, nước sẽ được chia ra làm hai đường, một đường nước sẽ đấu nối với van áp thấp. Lúc này van áp thấp có chức năng đóng lại khi nguồn nước cấp vào yếu, hoặc van mở trong trường hợp nguồn nước vào mạnh(đủ áp). Và 1 đường nước sẽ được qua van điện từ đến bơm. Khi bơm chạy, van điện từ sẽ được mở, nước sẽ bơm đẩy từ lõi lọc thứ nhất sang lõi lọc số 2. Lõi lọc số 2 là lõi lọc chứa than hoạt tính dạng viên. Nước qua lõi lọc này sẽ được loại bỏ các loại chất nhờn, mùi và chất hữu cơ hòa tan. Ở lõi thứ hai này than hoạt tính còn xử lý được loại chất phóng xạ, asen và amoni.
 • Bơm áp sẽ đẩy nước từ lõi lọc số 2 đi lên lõi lọc số 3, lõi lọc này là lõi than hoạt tính đã được tạo khối, bằng cách nghiền nhỏ và tạo thành những khối để tăng diện tích tiếp xúc với nước, vậy nên nâng cao hiệu suất xử lý nước. Nước khi qua lõi lọc này sẽ được lọc toàn bộ các chất hữu cơ, chất phóng xạ và kim loại nặng khi lõi lọc thứ 2 không thể loại bỏ được.

Nước sau khi đã được xử lý thô bằng những lõi lọc ban đầu, được chảy vào hệ thống lõi lọc RO. Đây là bộ phận lọc quan trọng nhất trong máy lọc nước bán công nghiệp, ở đây nước sẽ được đẩy qua các lõi lọc RO với áp suất cao. những khe hở màng RO có kích thước cực nhỏ 0,0001 µm, bằng 1/10 con vi khuẩn.Do kích cỡ của màng RO rất bé nên chỉ có nước tinh khiết mới chảy qua được các khe lọc này. Phần nước thải của 04 màng RO sau cùng sẽ được cho vào đường nước vào của lõi lọc RO đầu tiên để bắt đầu lọc nước thêm 1 lần nữa. Sau cùng nước thải từ màng RO đầu tiên sẽ chảy qua 03 van Flow để giảm lượng nước thải (bởi áp suất đẩy nước tại hệ thống lớn nên phải dùng 03 van Flow).
 

 • Nước qua màng RO hoàn toàn tinh khiết được chứa trong bình áp ngăn cách hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Nước ở màng RO chảy vào bình áp sẽ qua một van áp suất cao, van này có nhiệm vụ đóng ngắt bơm khi nước tại bình áp được bơm đầy, và tiếp tục làm việc bơm lúc áp suất ở bình áp thiếu (nước trong bình áp bị vơi đi). Khi người dùng mở sử dụng, nước từ bình áp được dẫn đi lên lõi số 5 (T33). Lõi này được cấu tạo bằng than hoạt tính đặc biệt, có chức năng trao đổi ion, với mục đích làm mềm nước, tăng thêm vị ngon ngọt tự nhiên và chống tái khuẩn trong nguồn nước.

Chắc chắn sản phẩm máy lọc nước đạt chuẩn, mang đến nguồn nước tinh khiết đạt quy định
Tùy vào nhu cầu dùng nước của công ty để người sử dụng có thể bổ sung thêm những lõi lọc phụ trợ để tăng chất lượng nước, như:

– Lõi lọc Alkanite ổn định pH cho nước
– Lõi lọc hồng ngoại nhằm chia nhỏ thành phần nước nhằm nâng cao khả năng hấp phụ vào cơ thể
– Lõi lọc đá Maifan giúp bổ sung thêm những chất khoáng vi lượng cho cơ thể
– Lõi chiếu UV có công dụng để diệt khuẩn cho nước,…
 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *