Bệnh Viện Lạc Việt Vĩnh Phúc tuyển dụng Bác Sĩ làm tại Vĩnh Phúc

Bệnh Viện Lạc Việt Vĩnh Phúc tuyển dụng Bác Sĩ làm tại Vĩnh Phúc

Hữu nghị Lạc Việt tuyển dụng cộng tác viên làm việc tại Vĩnh Phúc.

1: Nhà phiên dịch Tiếng Anh làm việc ở: Phòng Quan hệ quốc tế.

Yêu cầu:
– Làm việc với người quốc tế: Giao tiếp, soạn thảo văn bản, email…
– dịch sang tiếng anh Quốc tế
– Có kinh nghiệm chuyên ngành tiếng Anh
2. Bác sĩ Chẩn đoán Hình ảnh: 02
3. Điều dưỡng Phục hồi chức năng
4. Cộng tác viên Cộng đồng: Có xe đưa đón Hà Nội – Vĩnh phúc mọi ngày.
Chi tiết liên hệ tới: 0211 3656252. hoặc gửi vào email: benhvienlacviet@gmail.com
==> 
Link chính: Hữu nghị lạc việt tuyển dụng
 

Đội ngũ y bác sĩ là những giáo sư tiến sỹ.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Tọa lạc tổng diện tích trên 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt nằm tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện Lạc Việt được xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về hệ thống máy móc. Sở hữu quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, Lạc Việt có trên 221 các y, bác sỹ, nhân viên, cùng với rất nhiều bác sĩ cộng tác. Tất cả đều là những y bác sĩ có kinh nghiệm tại các bệnh viện nước ngoài và các bệnh viện công trong nước. Bệnh viện có Bác Sĩ có trình độ cao, cơ sở vật chất cao cấp, phong cách chăm sóc tận tình, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc (Định Trung, Vĩnh Yên) hiện đang là nơi tin cậy về việc chăm sóc và chữa bệnh cho nhân dân tại địa bàn.

Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt được hình thành là kết tinh sáng tạo ý tưởng của rất nhiều chuyên gia có giỏi trong lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tận tâm khám và chữa bệnh cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn tận tình chu đáo để có cách chữa trị một cách hiệu quả nhất. Sự khác biệt nhất ở Hữu Nghị Lạc Việt là mở khoa khám chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu khám bệnh và điều trị chất lượng cao của bệnh nhân, với mỗi phòng điều trị đều có trang bị đầy đủ những tiện nghi không kém gì phòng ở của những khách sạn hạng sang.

Đầu tư công nghệ?máy móc hiện đại.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Việc sở hữu các thiết bị công nghệ mới sẽ là chìa khóa quan trọng trong việc khám và phát hiện bệnh tật một cách nhanh nhất và chuẩn xác, Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đã mạnh dạn mua trang thiết bị hiện đại nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm này ở Việt Nam đã có một số bệnh viện lớn có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng chỉ hạn chế ở 32, 64 dãy còn với máy chụp cắt lớp ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt chup được lên đến 128 dãy. Nó là chiếc máy thứ 4 mà Tập đoàn Philips bán cho thị trường Việt Nam và là hệ thống đầu tiên được lắp đặt tại khu vực phía Bắc.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *